(08) 3840 0000
Slide Banner

Bảng giá nước bình,nước khoáng,nước suối sapuwa dung tích 330ml,350ml,500ml và 20l

Khi nhắc đến The Water Man là mọi người nghĩ  đến nhà phân phối nước hàng đầu và có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. The Water Man luôn nỗ lực không ngừng nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng cần tìm một nguồn nước sạch dùng cho nhu cầu hằng ngày. The Water Man có bắt nguồn từ thương hiệu Hoàng Trần, thương hiệu lớn đã được hình thành và phát triển hơn 10 năm qua, mà thời điểm đầu tiên được mọi người biết đến là từ năm 2005 . The Man Water có một hệ thống đại lý rộng khắp tại thành phố Hồ Chí Minh, với một đội ngũ nhân viên bán hàng năng động nhiệt tình luôn quan tâm đến sự hài lòng của quý khách khi cầm trên tay sản phẩm được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất thông qua The Water Man. Với tinh thần trách nhiệm của mình The Water Man luôn không ngừng đổi mới hoàn thiện chính mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn. Chính vì vậy mà khách hàng đến với The Water Man ngày một đông.

giá nước Sapuwa ,giá nước Sapuwa 20l ,giá nước Sapuwa 350ml ,giá nước Sapuwa 500ml ,giá nước bình Sapuwa ,giá nước khoáng Sapuwa ,giá nước khoáng Sapuwa 500ml ,giá nước lọc Sapuwa ,giá nước suối Sapuwa ,giá nước suối Sapuwa 350ml ,giá nước suối Sapuwa 500ml ,giá nước uống Sapuwa ,giá nước uống Sapuwa 20l ,giá nước uống tinh khiết Sapuwa

The Water Man được biết đến như là đơn vị giao nước uống chuyên nghiệp mà các nhà sản xuất lớn tin tưởng lựa chọn làm đại lý chính thức của mình. The Man Water là đơn vị lãnh ấn tiên phong đi đầu trong quy trình giao nước chuyên nghiệp từ khi nhận được điện thoại đặt hàng, xử lý đơn hàng, vận chuyển nước đến tận tay khách hàng. Tất cả các công đoạn của quay trình vận chuyển đều được tính toán sao cho thời gian nước có mặt tại nơi khách hàng sử dụng là ít nhất. Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách đặt lên hàng đầu.  Chiết lý kinh doanh mà The Water Man đang phổ biến cho toàn bộ đội ngũ nhân viên của mình là chất lượng sản phẩm, sự thuận tiện, chuyên nghiệp – bền vững trong phát triển, hướng đến sự sẵn có trong phục vụ (sản phẩm sẵn có trước, ngay khi khách hàng cần đến)

Khi nhắc đến nhà phân phối cung cấp nước uy tín tại Việt Nam chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới The Water Man  đơn vị cung cấp nước uống chất lượng số một, dẫn đầu tại các tỉnh miền Nam đảm bảo luôn cung cấp đủ nước cho các hoạt động đông người như các sự kiện hội nghị hội thảo, thể dục thể thao chạy bộ, đua xe đạp …  The Water Man đã trở thành nhà cung cấp nước dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với hệ thống mang nước đạt tiêu chuẩn thế giới. Đến thời điểm này, The Water Man đã phục vụ hơn 20.000 khách hàng lớn nhỏ trong đó có hơn 8.000 khách hàng là doanh nghiệp đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh xung quanh

Nước tinh khiết Sapuwa là nhãn hiệu nước uống có tên tuổi tại Việt Nam là sản phẩm của công ty nước uống tinh khiết Sài Gòn . Khi nói đến nước tinh khiết mang thương hiệu của người Việt Nam người ta nghĩ tới Sapuwa , Đây là sản phẩm của người Việt Nam nhưng có chất lượng quốc tế. Sapuwa là công ty đầu tiên sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết đóng chai tại Việt Nam với công nghệ tiệt trùng bằng Ozone, đầu tư và ứng dụng quy trình công nghệ, trang thiết máy móc hiệnđại của thế giới. Công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vô chai PET tự động. The Water Man tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng từ Sapuwa, sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn.

Bảng giá nước khoáng Sapuwa tại thành phố Hồ Chí Minh

Nước tinh khiết Sapuwa 1500ml : 88.000 đ / Thùng

Nước tinh khiết Sapuwa 5 Gallon Có Vòi : 48.000 đ / Bình

Nước tinh khiết Sapuwa 500ml : 88.000 đ / Thùng

Nước tinh khiết Sapuwa 5 Gallon Không Vòi : 48.000 đ / Bình

Khi quý khách có nhu cầu về nước uống Sapuwa có thể liên hệ với chúng tôi :

DNTN THƯƠNG MẠI HOÀNG TRẦN  

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM  

Điện Thoại: (08)3840 0000 - 3512 6747  

Email: hoangtranwater@gmail.com

Website: http://sapuwa.net